16 NGÀY : Hà Nội – Mai Châu – Ninh Bình & Hoa Lư

TOUR 16 NGÀY : Hà Nội – Mai Châu – Ninh Bình & Hoa Lư – Huế -Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Sài Gòn

* NGÀY 1 :

ĐẾN HÀ NỘI (T)
Đến Hà Nội, hướng dẫn đón bạn tại sân bay và nhận phòng khách sạn. Ngày đầu tiên bạn sẽ được tự do nghỉ ngơi và tham quan. Bạn sẽ thưởng thức bữa tối tại nhà hàng tốt nhất Hà Nội.

* NGÀY 2 : HÀ NỘI(S/T)
Buổi sáng, tham quan các điểm du lịch đặc trưng Hà Nội: văn Miếu, Đền Ngọc sơn, Hồ Hoàn kIếm và Phố Cổ Hà Nội. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ tham quan Bảo tàng Các Dân Tộc Việt Nam – một điểm tham quan không thể bỏ qua về các dân tộc Việt Nam. Tự do nghỉ ngơi.

* NGÀY 3 : HÀ NỘI – MAI CHÂU(S/T/T)
Hôm nay bạn sẽ tạm biệt Hà Nội và đến với tỉnh Hòa Bỉnh. Đến Mai Châu (khoảng 4 giờ đi xe), ăn trưa và và tham quan làng của người H’mong ở Sa Linh. Sau đó đi bộ vào làng Hang Kia. Nghỉ đêm tại đây và đây là một đêm thất thú vị cho bạn khi cùng sinh hoạt và ăn tối với người H’mong -dân tộc rất hiếu khách và co nhiều nét văn hóa đặc trưng.

* NGÀY 4 : MAI CHÂU(S/T/T)
Tạm biệt những người H’mong hiếu khách, đoàn tiếp tục đến LàngVan và có thêm một đêm sinh hoạt cùng với đồng bào dân tộc thiểu số.

* NGÀY 5 : MAI CHÂU – NINH BÌNH(S)
Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan làng Khoe (khoảng 2 giờ). Đi xe dọc theo quốc lộ 15 theo hướng nam đến Ninh Bình. Đoạn đường này chưa được du lịch hóa nên bạn sẽ được xem những hình ảnh đặc trưng trong cuộc sống hàng ngày nơi đây. Đến Ninh Bình, nhận phòng khách sạn.

* NGÀY 6 : HOA LƯ – HUẾ(S/T)
Sáng: tham quan Hoa Lư – cố đô Việt Nam đời nhà Đinh và nhà Lê (968 – 1009), tham quan Đền vua Đinh và vua Lê. Tiếp tục lên khoảng 200 bậc thang tham quan chùa Bích Động. Tại đây bạn sẽ có tầm nhìn thú vị với phong cảnh hữu tình xung quanh. Chiều: tham quan Tam Cốc, đi thuyền tam bản dọc theo sông Bôi, qua những mỏm đá vôi cao vút và những cánh đồng lúa xanh rì – được xem như Vịnh Hạ Long trên cạn. Tối: ăn tối và nghe nhạc cổ truyền. Sau đó đến ga đi tàu E1 đến Huế.

* NGÀY 7 : HUẾ(S/T/T)
10:15 tàu đến Huế. Hướng dẫn đón bạn tại ga, về khách sạn và nhận phòng. Chiều: đi xe đạp tham quan Huế và vùng phụ cận (khoảng 4 giờ): Đại Nội, Bảo tàng Mỹ Thuật Cung Đình Huế, chợ Đông Ba và Hổ Quyền – đấu trường của những cuộc tử chiến giữa hổ và voi nhằm tế thần. Tối: bạn sẽ có một bữa tối thịnh soạn trên thuyền trên sông Hương và nghe ca Huế.

* NGÀY 8 : HUẾ – VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ (S/T)

Sáng: khởi hành tham quan Vườn quốc gia Bạch Mã (cách Huế khoảng 55km). Vườn quốc gia Bạch Mã như là một thiên đường thiên nhiên cho bạn khám phá với những thảm mây bồng bềnh, những cây cổ thụ già, không khí trong lành… Đến Vọng Hải Đài, bạn sẽ có một góc nhìn tuyệt vời từ núi cao nhìn xuống biển. Tham quan thác Đỗ Quyên – ngọn thác cao 400m. Nghỉ đêm tại vườn quốc gia.

* NGÀY 9 : BẠCH MÃ – ĐÀ NẴNG(S)

Tiếp tục tham quan vườn quốc gia, đi qua đường mòn Trĩ Sao – nơi có nhiều chim Trĩ Sao sinh sống – dẫn đến thác Trĩ Sao. Sau đó tiếp tục cuộc hành trình theo hướng nam, ngang qua biển Lăng Cô và đèo Hải Vân, nơi bạn sẽ những bức hình khó quên. Đến Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn và tham quan bảo tang Chăm

* NGÀY 10 : ĐÀ NẴNG – NHA TRANG(S/T/T)

Sáng: xe đưa bạn đến sân bay, đi máy bay đến thành phố biển Nha Trang. Đến Nha Trang và tham quan các đảo. Đi xuồng kayak vòng quanh đảo vào buổi chiều và thư giãn trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Tối: thưởng thức bữa tối trên bãi biển và tự do

* NGÀY 11 : NHA TRANG(S/T)
Ăn sáng, sau đó tự do tắm biển và lên tàu trở lại Nha Trang. Ăn trưa trên tàu. Chiều: tự do tham quan Tháp Bà Ponaga, Viện Hải Dương Học… Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Nha Trang

* NGÀY 12 : NHA TRANG – ĐÀ LẠT(S)

Khởi hành đi Đà Lạt, đi qua Vịnh Cam Ranh và ghé tham quan Tháp Po Klong Garai – được xem là ngôi tháp tiêu biểu nhất của kiến trúc Champa, được xây dựng từ thế kỉ 13. Tiếp tục đến thành phố cao nguyên Đà Lạt- mệnh danh là thành phố Mùa Xuân. Đến Đà Lạt, nhận phòng và tự do dạo phố.

* NGÀY 13 : ĐÀ LẠT(S/T)
Bạn sẽ được thử sức mình khi đi xe đạp vòng quanh Đà Lạt tham quan: Chùa Lâm Tỳ Ni, trò chuyện với sư Viên Thục – người thông thạo 6 thứ tiếng, Dinh Bảo Đại, ngôi nhà ma và làng dân tộc Lát…Chiều: đến làng Trại Mát

* NGÀY 14 : ĐÀ LẠT – TP HỒ CHÍ MINH(S)

Từ Đà Lạt, khởi hành đến Tp HCM. Mất khoảng 8 giờ cho chuyến đi và bạn sẽ được tham quan đồn điền trà và cà phê, thưởng thức cà phê Cao nguyên, tham quan thác Dambri và ăn trưa. Chiều đến Sài Gòn.

* NGÀY 15 :TP HCM (B/D)

Tham quan Sài Gòn với những nơi thú vị: Dinh Độc Lập, Chùa Ngọc Hoàng và chợ Bến Thành. Chiều: tự do mua sắm và nghỉ ngơi. Tối: ăn tối tại nhà hàng nổi trên sông Sài Gòn

* NGÀY 16 : TP HỒ CHÍ MINH(S)
Hôm nay là thời gian tự do cho bạn mua sắm tại các trung tâm thương mại hay thư giãn tại các quán cà phê Sài Gòn… Xe đưa bạn ra sân bay và kết thúc chuyến tham quan.

No Responses

Write a response