5 hòn đảo bí mật ở Florida

(ĐĐDL) Muốn tìm thấy một sự rung cảm thật sự thoải mái, Địa Điểm Du Lịch mời bạn tìm đến 5 hòn đảo ít được biết đến nằm trong vịnh Florida, Mỹ.

Khung cảnh thanh bình trên đảo Pine

Đảo Pine
Nằm ở phía tây của Ft. Meyers, thị trấn nhỏ của Matlacha, đảo Pine là nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ yên tĩnh và ngọt ngào. Với các phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc, thực phẩm nổi tiếng, và thú vui câu cá, nhiều người ước gì họ phát hiện ra thiên đường này sớm hơn.

Đảo Cabbage Key hiện lên giữa một vùng nước xanh mát

Đảo Cabbage Key, Cayo Costa
Cabbage Key là hòn đảo thích hợp cho những người yêu thiên nhiên trên vịnh Florida. Nó có đầy đủ các đặc điểm lý tưởng: những con đường mòn uốn lượn cùng các khu rừng ngập mặn và các thảm thực vật kỳ lạ khác. Thêm vào đó, đến đây, bạn còn có thể thỏa sức vẫy vùng cùng sóng nước và thể hiện tài năng chèo lái những chiếc kayak xinh xắn. Khách sạn cổ kính Key Inn khá tuyệt vời cùng những món hải sản tươi sống vô cùng hấp dẫn, sẽ đem đến cho bạn kỳ nghỉ thú vị.

Bãi tắm thanh bình ở đảo Gasparilla

Đảo Gasparilla
Sửa soạn làm một chuyến đến thị trấn hoang sơ Boca Grande với bãi biển Palm trên đảo Gasparilla là một gợi ý rất đáng quan tâm. Theo trang Coastalliving, hòn đảo này dễ đi và luôn tự hào có các cửa hàng thời trang cao cấp cũng như nhiều nhà hàng bày trì khá bắt mắt.

Công viên trên đảo Pass-A-Grille

Đảo Pass-A-Grille

Thiên đường bí ẩn này tương đối rộng, có một phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo, cùng các hàng quán với thức uống và đồ ăn ngon, một số di tích lịch sử, khách sạn cổ kính. Nếu đến đây, đừng bỏ qua trải nghiệm lớp kayoga – một môn thể thao kết hợp giữa việc chèo thuyền kayak và yoga.

Bãi tắm trên đảo Cedar Key

Đảo Cedar Key
Đi về phía bắc Tampa, hòn đảo Cedar Key chắc chắn sẽ làm cho bạn ngạc nhiên. Thiên đường này cho phép bạn thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chèo thuyền kayak cũng là thú vui tuyệt vời nên trải nghiệm tại đây, và đặc biệt hòn đảo này nổi tiếng với món ngao tươi, ngon ngọt.

Trúc Lam/Địa Điểm Du Lịch

Bình luận

Bình luận

Cabbage KeyCedar KeyđảoFloridaGasparillaMỹPass-A-GrillePine

No Responses

Write a response