6 điểm đến kỳ lạ ở Nhật Bản

(ĐĐDL) – Tắm trong bể rượu vang, ăn tối tại nhà hàng robot, ngủ trong khách sạn con nhộng,… là những điểm đến thú vị mang đến trải nghiệm khó quên cho bạn khi du lịch Nhật Bản.
Xem thêm

Nhà hàng Robot

Nhật Bản đã rất thành công khi nghĩ ra những dịch vụ du lịch độc đáo thu hút du khách. Nhà hàng Robot ở Nhật đã sử dụng các vũ nữ robot khổng lồ, ăn mặc gợi cảm mua vui cho thực khách.

Các vũ nữ robot gợi cảm

Với 5.000 Yên (khoảng 1 triệu đồng), bạn sẽ được chiêm ngưỡng show diễn của các vũ nữ robot kéo dài một giờ đồng hồ trong khi nhấm nháp một vài đồ ăn nhẹ.

Okunoshima – Đảo Thỏ

Okunoshima – Hòn đảo nhỏ nằm trong vùng biển của Nhật Bản ở giữa Hiroshima và Shikoku là một trong những điểm đến kỳ lạ ở Nhật Bản thu hút du khách bởi cư dân trên hòn đảo chỉ toàn là những chú thỏ.

Đảo Thỏ Okunoshima

Trong Thế chiến thứ II, Okunoshima từng là một trang khu vực quân sự bí mật hàng đầu chuyên sản xuất chất độc dạng khí cho chiến tranh hóa học. Khi chiến tranh kết thúc, các nước Đồng minh đã cho tháo dỡ nhà máy, những động vật thí nghiệm được thả tự do ra khỏi các phòng thí nghiệm và sống trên đảo. Và những chú thỏ chính là loài động vật thoát nạn từ thí nghiệm này.

Yunessan Spa

Muốn thưởng thức một chai rượu ngon ở Nhật Bản, có khi bạn phải bỏ ra đến nữa tháng lương. Tuy nhiên, chỉ với 2.800 Yên (khoảng 600 nghìn đồng), bạn có thể… tắm trong rượu cả ngày liền tại Yunessan Spa. Hình thức spa độc đáo này nằm trong khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort tại Hakone. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tắm bằng rượu, spa còn có các dịch vụ tắm cà phê, rượu sake và trà xanh dành cho khách đến du lịch Nhật Bản.

Yunessan Spa với những dịch vụ tắm độc đáo

Đảo Mèo

Đảo Mèo hay còn có tên chính thức là Tashirojima – là một hòn đảo nhỏ ở thành phố Ishinomaki, thuộc quận Miyagi, Nhật Bản. Người dân sống trên đảo quan niệm rằng nuôi mèo sẽ mang lại sự giàu có và may mắn nên mỗi nhà trên đảo tranh nhau nuôi mèo. Kết quả là vào thời điểm hiện tại, số lượng mèo sinh sống trên đảo còn nhiều hơn cả người. Đây cũng là nguyên nhân khiến Tashirojima nổi tiếng với cái tên Đảo Mèo.

Số mèo còn nhiều hơn cả số người trên đảo Tashirojima Nhật Bản

Khách sạn tình yêu

Các khách sạn tình yêu ở Nhật Bản thường có diện tích rất nhỏ, cho thuê trong một thời gian ngắn, từ vài giờ đến qua đêm. Mục đích chính của khách sạn giống như tên gọi của nó, dành riêng cho các cặp đôi, rất hiếm khi các khách sạn kiểu này được dùng cho các cuộc họp kinh doanh. Các khách sạn tình yêu thường nằm trên các trục đường chính ngoại ô thành phố. Không có lễ tân hay người hướng dẫn, khách trọ sẽ thanh toán tiền qua các máy tự động.

Khách sạn tình yêu ở Nhật Bản

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp

đảo mèođảo thỏkhách sạnkhách sạn tình yêukỳ lạnhà hàng robotNhật Bảnthú vị

No Responses

Write a response