CHINH PHỤC FANSIPAN 3.143M (03 ngày 02đêm) – CÔNG TY DU LỊCH CÁT NHỎ SA PA

NGÀY 1: LÀO CAI – SA PA – FANSIPAN (2.800M) (Ăn :Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Xe của Du Lịch Cát Nhỏ đón đoàn tại ga Lào Cai về Sa Pa (Tại VP: 017 Hoàng Văn Thụ) để đồ và vệ sinh cá nhân
+ 7h00: Hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn sáng, sau bữa sang đoàn tập trung tại VP của Du Lịch Cát Nhỏ, chuẩn bị hang trang cho hành trình CHINH PHỤC FANSIPAN
+ 9h30: Xe của Du Lịch Cát Nhỏ đưa đoàn lên Trạm Tôn điểm xuất phát của một hành trình khám phá, thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên Sơn ở độ cao 1.900m so với mực nước biển.
Đoàn dừng chân chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu cho hành trình mới. Hướng dẫn viên đưa đoàn bang theo con mòn nhỏ, băng qua một đoạn suối nhỏ bắt nguồn từ Thác Tình Yêu ( con suối này được gọi là Suối Vàng). Qua đòan tiếp tục bước tới khu rừng thảo quả và khu rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn, tiếp tục băng qua nhưng con đường đầy sỏi đá và gần đó có người dân bản địa ( người H’mong) chăn thả DÊ khu này được nhưng anh Hướng dẫn viên và porter gọi là Bãi Sỏi, tiếp tục hành trình.
+ 12h00: Đoàn dừng chân tại điểm nghỉ ngơi 2.200m, đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại chỗ.
+ 13h30: Sau bữa trưa đoàn tiếp tục hành trình CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, tiếp tục đi qua khu rừng cây nguyên sinh, rừng trúc và rừng đỗ Quyên .
+ 17h00: Đoàn dừng chân tại điểm nghỉ đêm 2.800m đoàn cắm trại, nghỉ ngơi chuẩn bị ăn tối . Sau bữa tối ( Nếu vào ngày trời đẹp có thể đốt một đống lửa nhỏ cùng quây quần bên nhau giao lưu trò chuyện, chia sẻ những trải nghiệm trên chặng đường đã đi từ Sa Pa tới điểm dừng chân) đoàn nghỉ đêm .

NGÀY 2: FANSIPAN (2.200M) (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

+ 5h30: Đoàn dậy vệ sinh cá nhân và chuẩn bị ăn sáng và thưởng thức những ly cafe ấm ấp giữa cái giá lạnh của Fansipan.
+ 6h30: Đoàn chuẩn bị hành trang tiếp tục vượt qua nhưng khu rừng trúc hiểm trở và nhưng con dốc đầy đá và dễ cây nằm ngang trên đường đi. Đoàn tới khu rừng trúc lùn thật bạn có thể phóng tầm mắt ngắm xung quanh một cảm giác thật tuyệt vời ( nếu bạn đi vào ngày có chút nắng và gió). Qua khu rừng trúc lùn đoàn chuẩn bị bước chân tới đỉnh cao mà ai cũng muốn mình là người đầu tiên bước tới ĐỈNH CAO FANSIPAN 3.143m
+ 9h30: Đoàn có mặt trên đỉnh 3.143m lúc này đây chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng có nhưng cảm nhận riêng về những gì mình đã trải qua bao nhiêu vất vả của cả chặng đường dài để đạt được ( BẠN SẼ TỰ HÀO MÌNH ĐÃ VƯỢT LÊN CHÍNH BẢN THÂN MÌNH), đoàn chụp hình kỷ niệm và vui mừng chiến thắng cùng với 1 chai Champaine do Du Lịch Cát Nhỏ tặng đoàn. Sau khi đoàn chụp hình lưu niệm và nghỉ ngơi và lên đường quay lại điểm nghỉ 2.800m.
+ 12h30: Đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa tại 2.800m.
+ 13h30: Đoàn sắp xếp hành trang lên đường quay lại điểm nghỉ đêm thứ 2 tại độ cao 2.200m.
+ 16h30: Đoàn tới điểm nghỉ đêm 2.200, đoàn nghỉ ngơi và ăn tối thưởng thức nhưng món ăn đơn giản nhưng mang hương sắc của vùng cao Tây Bắc.

NGÀY 3: FANSIPAN (2.200M) – SÍN CHẢI – SA PA – LÀO CAI (Ăn : Sáng, Trưa)

+ 6h00: Đoàn dậy vệ sinh cá nhân, chuẩn bị ăn sáng và tiếp tục hành trình khám phá cũng đường về qua bản Sín Chải.
+ 7h30: Đoàn sắp xếp hành trang lên đường về Sa Pa, vượt qua nhưng khi rừng trúc, rừng Thảo Quả, rừng Già rất nhiều cây gỗ quý (như Pơ Mu, Bách Xanh, Thông Tre, Thiết Sâm…). Băng qua khu rừng đoàn đi xuống một con suối bắt nguồn từ chân núi Fansipan trong khu rừng Thảo Quả,(nếu có thời gian bạn có thể ghé vào đây Tắm nếu vào vào mùa hè nắng, nóng)
+ 11h30: Đoàn về tới bản Sín Chải, đi qua khu làng tới đầu bản xe của Du Lịch Cát Nhỏ đón bạn tại Sín Chải về Sa Pa nghỉ ngơi thay đồ và dùng bữa trưa tại nhà hang ở Sa Pa.
+ 12h30: Đoàn ăn trưa và tự do thăm quan nghỉ ngơi dạo phố Sa Pa( bạn có thể đi Massage chân hoặc đi tắm thuốc Dao Đỏ ).
+ 17h00: Xe của Du Lịch Cát Nhỏ đưa đoàn quay lại ga Lào Cai, đoàn tự do ăn tối. Du Lịch Cát Nhỏ chị tay đoàn tại Lào Cai, tiễn đoàn lên tàu về Hà Nội, kết thúc hành trình.

Dịch vụ bao gồm:
+ Ăn các bữa theo chương trình ( 03 bữa sáng, 03 bữa trưa, 02 bữa tối)
+ Vé thắng cảnh leo núi Fansipan
+ Phí vệ sinh môi trường
+ Bảo hiểm du lịch mức tối đa 70.000.000đ/ 01 vụ
+ Hướng dẫn viên kinh nghiệm , nhiệt tình, hiểu biết theo chương trình
+ Người mang đồ ( hay còn gọi là Porter) đi theo hành trình: 02 khách/1porter ( Porter sẽ không mang đồ cho đoàn, Porter sẽ mang đồ ăn, túi ngủ, chuẩn bị các bữa ăn theo chương trình cho đoàn) đồ cá nhân đoàn tự túc.
+ Túi ngủ đảm bảo đủ ấm, sạch sẽ ( 1 khách / 1 cái)
+ Tấm nỉ nót lung ( 1 khách / 1 cái)
+ Đồ sơ cứu thông thường ( Không mang theo nhưng loại thuốc không có chỉ định của Bác Sỹ)
+ Nến thắp sang vào buổi tối tại 2.800m
+ Đồ ăn nhẹ ( Snack ) ( 2 cái bánh + 1 chai nước / 1 khách / 1 ngày ) Nếu đoàn có nhu cầu mua thêm nước có thể mua tại các điểm dừng chân tại 2.200m hoặc 2.800m
+ Đồ vật phẩm Du Lịch Cát Nhỏ chuẩn bị cho mỗi thành viên trong đoàn ( 1 cuộn giấy vệ sinh, 2 bàn chải đánh rang, 2 áo mưa loại dung 1 lần).
+ Một miếng dán giữ nhiệt ( 1 miềng / 1 khách )

Dịch vụ không bao gồm:
+ Vé tàu Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội ( Nếu đoàn có như cầu cần hỗ trợ vui long lien hệ trực tiếp với Du Lịch Cát Nhỏ)
+ Chi phí thuê porter mang đồ cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn.
+ Tiền típ cho Hướng dẫn viên và người mang đồ
+ Tiền típ cho lái xe
+ 10% thuế VAT
+ Ăn tối ngày 3

Tư vấn thêm:
Ngoài những đồ vật phẩm và vật dụng do Du Lịch Cát Nhỏ chuẩn bị cho mỗi thành viên trong đoàn, các thành viên cần chuẩn bị thêm một số đồ dùng cá nhân phục vụ thêm cho mình.
– Áo khoác loại dầy để đảm bảo đủ ấm cho buổi tối ( 1 cái)
– Tất đeo giữ ấm cho đôi chân ( 3 đôi phòng khi đi đường bị ướt)
– Mũ len đồi đầu để đảm bảo được ấm khi ngủ
– Khăn quàng cổ ( dành cho nhưng ai dễ bị viêm họng khi lạnh quá)
– Áo mưa loại dung 1 lần ( 1 cái hoặc 1 bộ ) loại mỏng, gọn, nhẹ nhàng, dai.
– Gang tay leo núi có gai để dễ bám khi leo chèo.
– Tất nilon trống nước nếu gặp ngày trời mưa và ẩm.
– Mang theo 1 bộ quần áo để thay mặc tối ngủ
– Miếng dán giữ nhiệt

No Responses

Write a response