Du ngoan Mien tay bang thuyen cheo: TP.HCM – Mỹ Tho – Cái Bè – Sa Đéc – Long Xuyên

TP.HCM – MỸ THO – CÁI BÈ – SA ĐÉC – LONG XUYÊN – TP.HCM

Ngày 1: Mỹ Tho – Cái Bè
-08h00: nhận khách tại khách sạn ở Sài Gòn sau đó bắt đầu hành trình đến Mỹ Tho (70 km).
-10h00: lên tàu MIỀN TÂY ở Mỹ Tho .. , được chào đón bằng thức uống nhẹvà đăng kí thủ tục lên thuyền MIỀN TÂY..
-Các du khách có thể đi xe đạp hoặc đi bộ để tham quan đảo Thới Sơn và đi thuyền chèo qua các kênh rạch nhỏ, thưởng thức trái cây nhiệt đới. Ăn trưa trên tàu.
-Sau đó, hành trình khởi hành đi Cái Bè … thư giãn và thưởng ngoạn vùng sông Cửu Long, trong khi thưởng thức các phong cảnh đẹp và tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông TIẾN. Ăn tối và ngủ đêm trên tàu tại Cái Bè …

Ngày 2: Cái Bè -Sa Đéc, Long Xuyên
-Sau khi ăn sáng, khám phá chợ nổi Cái Bèvà các sinh hoạt tấp nập vào buổi sáng sớm.
-Đi bộ thăm quan làng thủ công mỹ nghệ của người dân địa phương sau đó tham quan ngôi nhà mẫu với nhiều loại trái cây nhiệt đới.

-Sau đó, đi thuyền chèo vàoLong Xuyên qua Sa Đéc, đi bộ vào thị xã Sa Đéc thăm nơi Margueritte Duras – tác giả của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng đã được biết đến và nổi tiếng qua bộ phim L”Amant, những câu chuyện về Marguerite Duras và khám phá thành phố này. Tham quan vườn cây cảnh và các chợ địa phương.
-Ăn trưa trên tàu.
-Thuyền tiếp tục đi Long Xuyên. thư giãn và thưởng ngoạn vùng sông Cửu Long, trong khi thưởng thức các phong cảnh đẹp và tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp.
-Ăn tối và ngủ đêm trên tàu tại Long Xuyên.

Ngày 3: Long Xuyên – TP.HCM

-Vào buổi sáng, bạn sẽ được đánh thức bởi tiếng ồn của chợ nổi,bạn sẽ được tham gia vào cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương, người sống trên cả hai nơi của vùng Mêkong.Dùng bữa sáng trên tàu, sau đó thuyền đưa bạn đến thăm Cù Lao Ông Hổ (bảo tàng của Chủ tịch 02 của Việt Nam), các rạch nhỏ trên đảo và một trang trại cá sấu lớn nhất tại Cửu Long.
-Quay trở lại thuyền, ăn trưa trên tàu. Buổi chiều, khởi hành về lúc 14h00.Đến TPHCM khoảng 17h00

No Responses

Write a response