du lich seventravel

Giới Thiệu Website DuLịchTabalo.com

Thương hiệu Du LịchSeventravel là một thành viên của hiệp hội các doanh nghiệp du lịch trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Một hiệp hội có nhiều uy tín trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước.

Thông tin công ty du lịch Seventravel.

Công ty CP Du lịch Seventravel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thông thạo nhiều ngoại ngữ như : Thái Lan, Anh, Pháp và Trung sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của bạn trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp. với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Du Lịch Seventravel cam kết chất lượng dịch vụ đúng như những gì khách lựa chọn. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lí và tốt nhất là tiêu chí hàng đầu mà Du Lịch Seventravel muốn gửi đến du khách thông qua website www.dulichtabalo.com . Hãy vào ngay www.dulichtabalo.com , bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang web cho bạn đầy đủ nhất những thông tin về các dịch vụ du lịch, dịch vụ bán phòng khách sạn trực tuyến, đặt tour và dịch vụ trực tuyến nhanh nhất chỉ trong vòng 2h bạn có thể có những thông tin chính xác nhất về chuyến đi của bạn.

Thành lập ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng ngày nay chúng tôi đã có một mạng lưới các đại lý trong và ngoài nước, điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt và giá cả luôn luôn cạnh tranh và tốt nhất.

Seventravel luôn là điểm đăng kí và tìm kiếm các thông tin về du lịch hay tìm kiếm những thông tin về các hoạt động xã hôi mà Chúng tôi tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Ví dụ, chúng tôi đã thành lập quỹ hỗ trợ người dân địa phương tại Sapa.

Mục đích của chúng tôi là giới thiệu lịch sử, di sản văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam và Đông Dương tới bạn bè quốc tế, cũng như giới thiệu văn hoá thế giới đối với người Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế trong thị trường lữ hành trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động

Tổ chức tour HÀNG NGÀY (số lượng khách bất kỳ, giá hợp lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo yêu cầu.

No Responses

Write a response