HCMC – Phanthiet – Mekong Delta

P.HCM – Phan Thiết – Mekong Delta

* NGÀY 1: ĐÊN HOCHIMINH – SAIGON RIVER TRIP

Khi đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bạn sẽ xe đón và đưa đến khách sạn để làm thủ tục nhận phòng.
Tham quan sông Sài Gòn và dùng bữa tối trên tàu Bến Nghé, thưởng thức âm nhạc truyền thống Việt Nam và nhìn thấy người dân sinh sống dọc theo sông Sài Gòn
* NGÀY 2: HCM CITY – PHAN THIẾT

Sau khi ăn sáng, khởi hành đi Phan Thiết. Đến Phan Thiết, ăn trưa tại nhà hàng địa phương, nhận phòng tại khách sạn, nghỉ ngơi, bơi và tắm nắng. Ăn tối, sau đó qua đêm tại Phan Thiết.

* NGÀY 3: PHAN THIẾT – HO CHI MINH CITY
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đi thăm một làng đánh cá nổi tiếng với nước mắm đặc sản, tham quan tháp chàm Posanu Tháp Chàm, dùng bữa trưa. thời gian tự do ghé thăm các đồi cát, suối Hồng, làng chài sau đó khởi hành đi HCM. Đến Hồ Chí Minh ăn tối. Nghỉ đêm tại TP
* NGÀY 4: TP.HCM – Cần Thơ – MEKONG – CHINA TOWN

Sau khi ăn sáng, rời TP.HCM đi ĐBSCL thăm quan Mỹ Tho – thủ phủ của khu vực này. đồng bằng này được hình thành do phù sa lắng đọng và các phụ lưu của sông Mekong ở Mỹ Tho, bạn sẽ tận hưởng một hành trình trên sông Cửu Long, thuyền đưa khách đến vườn trái cây, nơi họ có thể tận hưởng toàn bộ trái cây nhiệt đới xem một buổi biễn âm nhạc truyền thống dân gian. Trên đường tàu sẽ dừng lại ở các đảo Thái Sơn – tham quan một số khu vực rộng lớn của khu vườn trái cây dọc bên sông bao gồm xoài, sầu riêng, chôm chôm cũng đến thăm Nhà máy Kẹo. Trở về TPHCM, đến Chợ Lớn-khu phố người Hoa tham quan chùa Thiên Hậu được xây dựng bởi những người dân Trung Quốc trong thế kỷ 17. Sau đó ăn tối tại nhà hàng địa phương. (B L D)

* NGÀY 5: TP.HCM – CHỢ BẾN THÀNH
Sau khi ăn sáng, tham quan: Dinh Độc lập được xây dựng năm 1869, cung điện cũ của Thống đốc người Pháp của Indochina.Bảo tàng chiến tranh với nhiều triển lãm của cuộc chiến tranh ở Việt Nam, từ thời Pháp, các cuộc chiến tranh của Mỹ. Các Notre Dame Catheral, điển hình cấu trúc Gothic của Pháp hoàn thành vào năm 1883. Dùng “Phở Bò” cho bữa trưa. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ được tự do nghỉ ngơi để khám phá chợ Bến Thành vẫn còn xinh đẹp hơn bao giờ hết với một tháp đồng hồ trên mái nhà là biểu tượng của thành phố Sài Gòn., Bạn sẽ có mua được một vài tranh sơn mài thực sự tốt, mua áo dài. Sau đó khách được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành. Good bye..

No Responses

Write a response