Sa Pa thành phố mây và hoa – CÔNG TY DU LỊCH CÁT NHỎ SA PA

SÁNG : LÀO CAI – SA PA – THÁC BẠC , CỔNG TRỜI – THÁC TÌNH YÊU (ĂN : SÁNG, TRƯA)
5h30: Xe của Du lịch Cát Nhỏ đón Quý khách tại ga Lào Cai về Sa Pa ( Vp Hạt Cát Nhỏ Sa Pa – 017 Hoàng Văn Thụ) Quý khách để đồ vệ sinh cá nhân chuẩn bị đi ăn sáng.
7h30: Hướng dẫn viên của Du lịch Cát Nhỏ đón Quý khách đi ăn sáng, sau bữa sáng Quý khách nghỉ ngơi tại chỗ và chuẩn bị hành trình thăm quan và khám phá Sa Pa.
9h00: Xe và Hướng dẫn viên đón và đưa đoàn đi thăm quan khu du lịch Thác Bạc, Thác nằm ngay cạnh quốc lộ4D, tuyến đường huyết mạch để đến tỉnh Lai Châu và chỉ cách khu vực trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 12 km về hướng tây nên khá thuận lợi để thăm quan.
9h30: Đoàn dừng chấn ghé thăm Thác Bạc có độ cao hơn 200 mé là thượng nguồn của dòng suối Mường Hoa với độ cao 1.800 m nằm dưới chân đèo Ô Quy Hồ . Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng ở trung tâm thị trấn Sa Pa có thể nhìn thấy thác Bạc trắng xóa vào những hôm trời quang và đây cũng là nguồn gốc tên gọi của thác. Từ trên khe núi cao, dòng nước ầm ầm đổ xuống, bọt tung trắng xoá như những đóa hoa vì vậy được người dân gọi là thác Bạc. Khu vực Thác Bạc là một trong những nơi tuyết rơi dày nhất tại Sa Pa, vào tháng 3 năm 2011, khu vực thác có tuyết phủ dày tới trên 10 cm.
Sauk hi thăm quan và chụp hình xong Quý khách tiếp tục hành trình thăm quan khu Trạm Bảo Tồn thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên ( hay còn gọi là Cổng Trời). Tại đây chúng ta ghép thăm khu nhà trưng bầy nhưng bức ảnh tuyệt đẹp và các loại hoa Đỗ Quyên sống trên rừng Hoàng Liên. Tiếp đó Hướng dẫn viên đưa đoàn đi tiếp chừng 3km xuyên qua nhưng khư rừng trúc và nhưng khu rừng có nhưng vực thảm cỏ thật đẹp ( rất hợp cho nhưng ngày đẹp trời đi picnic) tiếp tục ghé thăm dòng suối nơi thượng nguồn của dòng suối Mường hoa, chụp Ảnh lưu niệm tiếp theo Quý khách đi bộ theo đường rừng hoang sơ tuyệt đẹp khoảng 3km dẫn đến Suối Vàng lấp lánh, trong suốt và thật tinh khiết Nơi đây gắn liền với truyền thuyết về mối tình của một đôi trai, gái thề nguyền hẹn ước kết duyên cùng nhau bên dòng nước vàng đẹp như trong chuyện cổ tích, tiếp tục đi theo dòng suối khoảng chừng 01km lúc này trước mắt Quý khách sẽ hiện ra một dòng nước trắng xóa từ trên vách núi cao trải dài như mái tóc của thiếu nữ nơi đây được gọi là Thác Tình Yêu. Xưa kể rằng các chàng trai cô gái người Bản địa thường rủ nhau tới đây hẹn thề cho mối tình chi kỷ cả hai cùng tắm chung để cầu mong cho tình yêu đẹp mãi như dòng thác và đã được sông bên nhau trọn đời . Từ đó Mọi người gọi là Thác Tình Yêu.
12h00: Đoàn quay lại điểm đi bộ tại Cổng Trời xe đón đoàn quay lại Sa Pa ăn trưa tại nhà hang ở Sa Pa, sau bữa chưa đoàn nghỉ ngơi tại nhà hang chuẩn bị cho hành trình thăm quan buổi chiều.

CHIỀU : SA PA – HÀM RỒNG – LÀO CAI :
13h30: Hướng dẫn viên của Du lịch Cát Nhỏ đưa đưa Quý khách đi tham quan khu du lịch núi Hàm Rồng, thăm vườn Lan 1, vườn Lan 2, vườn hoa Châu Âu. Quý khách ghép thăm khu nhà trưng bầy hàng lưu niệm và biểu diễn văn nghệ.
Tiếp tục Quý khách đi thăm Cổng Trời và lên tới Sân Mây, từ trên lầu vọng cảnh tại Sân Mây Quý khách nhìn ngắm và thưởng thức toàn cảnh thị trấn Sa Pa. Nhìn phía xa xa một dãy núi hình rồng đang ngẩng đầu hướng về trời, hướng dẫ viễn sẽ kể cho Quý khách về truyền thuyết núi tại sao đây lại có tên là Núi Hàm Rồng. Sauk hi thăm quan chụp ảnh và thưởng thức cảnh đẹp của núi Hàm Rồng
15h30: Quý khách trở lại Sa Pa nghỉ ngơi, mua đồ lưu niệm và chuẩn bị quay lại Lào Cai.
16h30: Xe đón Quý khách quay về ga Lào Cai, đoàn ăn tối tự do và chuẩn bị hành trang lên tàu về Hà Nội. Du lịch Cát Nhỏ chia tay Quý khách./.
Chúc Quý khách chuyến đi vui vẻ và thú vị!
Dịch vụ bao gồm :
– Xe ghép đón ga Lào Cai – Sa Pa ( nếu từ 8 khách trở lên đi xe riêng)
– Xe tiễn Sa Pa – Lào Cai
– Ăn sáng tại Sa Pa
– Ăn trưa tại Sa Pa
– Vé vào cửa thăm quan các điểm du lịch
– Hướng dẫn viên thông thạo, kinh nghiệm,nhiệt tình và hiểu biết.
– Xe đưa đón thăm quan Thác Bạc, Thác tình yêu
– Xe đưa đón bản Lao Chải, Tả Van, Bãi Đá Cổ .
– Phòng về sinh và để đồ 1 ngày tại Sa Pa.
Dịch vụ không bao gồm :
– Vé tàu, vé xe Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội ( Nếu đoàn cần hỗ trợ đặt dịch vụ vé tàu hoặc vé xe oto giường nằm chất lượng cao , vui long lien hệ trực tiếp Du lịch Cát Nhỏ sẽ hỗ trợ đặt giúp quý khách )

– Phòng khách sạn nghỉ qua đêm
– Ăn tối
– Chưa bao gồm 10% VAT
– Tiên típ cho Hướng dẫn viên và lái xe
Note: Nếu Quý khách đã có mặt tại Sa Pa Du Lịch Cát Nhỏ đón đoàn khởi hành từ Sa Pa và kết thúc tại Sa Pa.


CÔNG TY TNHH 1TV DU LỊCHCÁT NHỎ
Đ/c: 017 – Đ. Hoàng Văn Thụ – TT. Sa Pa – TP. Lào Cai – T. Lào Cai
Tel: 0203.872.078 – Fax: 0203.873.323

Mobile: 0976 777 833 – 0915.191.022 – 0914.383.078
Yahoo: catnhosapa – hatcatnhosapa – Email: catnhosapa@gmail.com
Website: http://catnhotravel.com – http://dulichcatnho.com
———————————————————————

HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN, TOUR DU LỊCH TẠI SA PA.
CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ DU LỊCH VÉ TẦU – VÉ XE TẠI SA PA !

No Responses

Write a response