TOUR KHÁM PHÁ MIỀN NAM VIỆT NAM

TOUR KHÁM PHÁ MIỀN NAM
(6 Ngày – 5 Đêm)
Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Củ Chi – Mỹ Hiệp – Sa Đéc – Cần Thơ – Phong Điền – Cái Rang

Ngày 1: Chào đón đến thành phố Hồ Chí Minh ( _/_/Buffet )
Sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên hướng dẫn và tài xế sẽ đưa bạn về khách sạn. Dùng bữa tối buffet và nghỉ tại khách sạn mà bạn đã chọn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 2: Tham quan thành phố Hồ Chí Minh ( S/T/_ )

Dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó bắt đầu chuyến tham quan. Nơi đầu tiên đến trong chuyến hành trình đó là Dinh Độc Lập – nơi ở của Tổng Thống miền Nam Việt Nam từ trước những năm 1975 và một số công trình kiến trúc của thực dân Pháp như là Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện Thành Phố. Tiếp tục tham quan khu Chợ Lớn, chùa Thiên Mụ và chùa Quan Âm. Sau khi tham quan chùa Ngọc Hoàng và bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh, chúng ta sẽ kết thúc chuyến đi tại chợ Bến Thành. Dùng bữa chiều tự túc và trở về khách sạn.

Ngày 3: Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Địa đạo Củ Chi ( S/T/_)
Dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó đến Tây Ninh, trung tâm của đạo Cao Đài. Quý khách sẽ tham dự lễ cầu kinh lúc 12 giờ trưa, tận mắt chiêm ngưỡng Tòa Thánh Tây Ninh, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách Phương Tây. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, hệ thống đường hầm được xây dựng bởi các chiến sĩ Việt Nam trong suốt quá trình chiến đấu dành độc lập. Hệ thống ngầm này bao gồm cả bệnh viện, nơi ở, nhà bếp … và được sử dụng như một căn cứ quân sự trong chiến tranh chống Mỹ. Cuối cùng, dùng bữa chiều tự túc và trở về khách sạn.

Ngày 4: Thành phố Hồ Chí Minh – Mỹ Hiệp – Sa Đéc – Cần Thơ – Phong Điền (S/T/C)
Dùng bữa sáng tại khách sạn và khởi hành đi Cao Lãnh. Đến Mỹ Hiệp, quý khách sẽ đến căn cứ Xẻo Quít bằng thuyền máy – căn cứ của Việt Cộng lúc trước. Tham quan vòng quanh khu đầm lầy, rừng bằng thuyền máy. Dùng bữa trưa. Băng qua vùng thượng lưu của sông Mekông bằng thuyền và thưởng thức vẻ đẹp của nó. Tới Sa Đéc, tham quan vườn hoa Tú Tôn. Tiếp tục đến Cần Thơ. Dùng bữa chiều trên sông Hậu. Cuối cùng trở về khách sạn tại Cần Thơ.

Ngày 5: Phong Điền – Cái Rang – Thành phố Hồ Chí Minh (S/T)
Sau khi dùng bữa sáng, đón tàu đi tham quan chợ nổi Phong Điền và cùng trải nghiệm quang cảnh, âm thanh và mùi vị của ngôi chợ truyền thống này. Tiếp tục băng qua hệ thống kênh rạch chằn chịt và đến thăm ngôi làng làm bún gạo nổi tiếng. Quý khách sẽ rất thú vị khi đi qua “ Cầu Khỉ” ở đây. Tham quan ngôi chợ nổi thứ 2 ở Cái Rang. Dùng bữa trưa và trở về thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường trở về, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi tại vườn Bon Sai ở Mỹ Tho. Sau đó trở lại khách sạn ở Cần Thơ.

Ngày 6: Thành phố Hồ Chí Minh (S/_/_ )
Dùng bữa sáng tại khách sạn và chúng tôi sẽ đưa quý khách ra sân bay. Kết thúc chuyến du lịch.

Giá đã bao gồm:

Giá không bao gồm:
– Phí bảo hiểm du lịch
– Thức uống và những bữa ăn không đề cập trong chương trình
– Chi phí cá nhân.

No Responses

Write a response