Về chúng tôi

Giới thiệu về du lịch khám phá.

Du lịch khám phá là một trong những trang web cung cấp thông tin liên quan đến du lịch. Nếu bạn quan tâm đến các thông tin liên quan đến du lịch thì website này chính xác là dành cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các địa điểm du lịch ở Việt Nam và thế giới. Bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức mới về du lịch tại đây và cập nhật kiến thức mới nhất cho mình.

Được thành lập vào ngày 01/01/2020.

Lĩnh Vực: Thông tin du lịch.

Địa điểm: 12/07 Cù Lao, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Người quản lý: Đinh Văn Sang.

Sứ mệnh của chúng tôi.

Thông tin luôn luôn mới mỗi ngày, và nhất là trong ngành du lịch. Những tính đồ du lịch luôn tìm cho những những địa điểm, đánh giá, và cả thông tin để họ có thể chủ động hơn khi đến tham quan. Vì thế, khi hiểu được nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra đời website dulichkhampha.com.

Với mong muốn cung cấp thông tin đến tất cả mọi người. Vì chúng tôi là những người luôn xem trọng thông tin trong thời đại thông tin như ngày nay.

Nếu bạn cảm thấy các thông tin chúng tôi chia sẽ có ích cho bạn và cả những người bạn quen biết thì đừng quên chia sẽ cho họ nhé. Biết đâu một chút thông tin bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc đấy.

Xin chân thành cảm ơn.

Đinh Văn Sang